Nhựa 66A  xin gửi đến Quý Khách hàng chính sách giao hàng như sau:

1. Giao hàng tận nơi:

  • Giao hàng miễn phí trong vòng 8 giờ làm việc sau khi www.nhua66a.com  xác nhận đơn hàng của quý khách ở khu vực nội thành TP HCM.
  • Miễn phí giao hàng cho Quý Khách hàng cách Showroom gần nhất trong vòng 3Km.
  • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 2.000.000 vnđ( Hai triệu đồng) trong vòng bán kính 10Km.
  • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 5.000.000 vnđ( Năm triệu đồng) trong vòng bán kính 20Km

Chú ý: Quý khách hàng mà không nằm trong diện giao hàng miễn phí như trên cũng có thể nhận được gói giao hàng miễn phí nếu như khách hàng đồng ý đợi “GHÉP ĐƠN HÀNG”. www.nhua66a.com  sẽ tiến hành ghép đơn hàng với các đơn hàng khác và sẽ liên hệ với khách hàng để thực hiện việc giao hàng.

2. Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển hàng hóa( xe tải, xe khách, xe bus…)

Đối với các đơn hàng không thuộc diện nội thành hoặc các tỉnh thành trên cả nước www.nhua66a.com  tiến hành giao hàng qua các phương tiện khác như xe tải, xe khách, xe bus…

www.nhua66a.com  sẽ chịu trách nhiệm giao hàng theo đơn hàng ra đến các chành xe(bãi xe) miễn phí, phí vận chuyển về đến địa chỉ của Quý Khách hàng thì khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán với nhà xe.

Chú ý: Quý Khách hàng đã có địa chỉ và nhà xe thì cung cấp cho www.nhua66a.com tiện việc giao hàng nhanh gọn, trong trường hợp Quý Khách hàng nào chưa có chành xe( bãi xe) thì www.nhua66a.com sẽ có trách nhiệm tìm kiếm hổ trợ cho khách hàng các hảng vận chuyển hàng hóa và cước hàng hóa cho khách hàng.

3. Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh

Đối với các mặt hàng gọn nhẹ có thể chuyển hàng theo đường chuyển phát nhanh được thì www.nhua66a.com sẽ tiến hành liên hệ với các đơn vị chuyển phát nhanh có uy tín và tin cậy làm thủ tục chuyển hàng cho Quý khách hàng ngay.

Phí chuyển hàng, Quý khách hàng phải thành toán với các đơn vị chuyển phát nhanh.